Vụ HH Phương Nga và ẩn ý của Cao Toàn Mỹ về thế lực bí hiểm: anh Mỹ “đi đêm có ngày gặp ma”, giờ thì “thân bại danh liệt”!

Thursday, 29/06/2017 17:28

Bữa giờ theo dõi vụ án Nga – Mỹ mà tim em như rớt lên rớt xuống mọi người ạ. Phiên tòa của vụ án này càng ngày càng gay cấn, dồn dập. Hàng loạt lời khai, chứng cứ, lý lẽ được đưa ra cho thấy đây không chỉ đơn giản là một vụ án lừa đảo hay chuyện đại gia – chân dài. Phía sau đó có thể là một âm mưu ghê rợn cùng những thế lực chưa bao giờ lộ diện.

Có một nguồn tin trên mạng tiết lộ rằng Mỹ và Nga tuy có quan h-..ệ tình cảm nhưng không chỉ đơn giản như vậy. Ngoài Mỹ ra thì Nga còn có quan h-..ệ với hai vị đại gia khác và cùng với Mỹ, họ muốn lấy lại khoản tiền tỷ và đẩy Nga vào tù. Mỹ chỉ là người ra mặt. Nguồn tin này trùng khớp với tình tiết Mỹ khai trước tòa và cũng giải thích một cách hợp lý chuyện Mỹ luôn khăng khăng rằng mình chỉ muốn lấy lại tiền.

Phương Nga đã được tại ngoại còn anh Mỹ có thể vào tù. Nguồn: Internet

Phương Nga đã được tại ngoại còn anh Mỹ có thể vào tù. Nguồn: Internet

Lang thang trên mạng thì em có thấy status này của một chị hot facebooker L.H.A. Cách nghĩ của chị ấy cũng khá hợp lý:

“MỸ TIẾT LỘ 2 ĐẠI GIA ĐỨNG SAU

Hôm nay nghe người bạn tóm tắt phiên toà Nga Mỹ hôm qua mới biết tin giật gân. Qua các lời nói đầy tính ám chỉ của Mỹ trước toà, mình suy đoán là Mỹ là ma cô (pimp) của Nga, cung ứng Nga cho 2 người có địa vị cực lớn, mà với tư cách đại gia V.G của Mỹ thì Mỹ chỉ là con tép trên mép con mèo. Mỹ bị 2 người này bắt phải hại Nga, bí quá Mỹ đã phải cung cấp lời khai ba lăng nhăng và ngây ngô vì Mỹ không được quyền im lặng. Tuy nhiên càng nói lăng nhăng Mỹ càng thấy nguy cơ sẽ vào tù rất lâu, nên hôm qua Mỹ đã nói về 2 đại gia này, và hé lộ có các băng ghi âm, để áp lực bắt họ cứu Mỹ. Tuy nhiên theo phán đoán của mình thì cả Mỹ và 2 đại gia này rồi sẽ ngồi tù…”

Lời khai đầy ẩn ý của Cao Toàn Mỹ trước tòa. Nguồn: Internet

Lời khai đầy ẩn ý của Cao Toàn Mỹ trước tòa. Nguồn: Internet

Đó chính là lý do vì sao Cao Toàn Mỹ lại khai trước tòa là “Tôi chỉ là bình phong vì Nga có hai bạn trai lớn tuổi, có gia đình.” Nếu sự thật đúng là như thế thì anh Mỹ đúng là “gậy ông đập lưng ông”, đi đêm rồi gặp ma thế này. Con người ta, sống ở trên đời đừng nên nghĩ có tiền, có quyền thì có thể giẫm đạp người khác, nên nhớ rằng con kiến cũng có thể cắn chết con voi. Hơn nữa, cái kiểu sống “đi với bụt thì mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy” đó có ngày sẽ khiến chúng ta chết như chơi. Đừng tưởng chơi với những người có tiền có quyền thì có thể bất chấp đạo đức, lương tâm mà làm những điều thương thiên hại lý!

Giờ thì Phương Nga đã được tại ngoại và khả năng rất cao là được phán vô tội. Lúc này nhìn lại thì Cao Toàn Mỹ được gì ngoài mất cả chì lẫn chài, thân bại danh liệt. Danh dự của anh ta đã mất hết, cứ lên mạng mà xem, người ta đem cái tên Cao Toàn Mỹ ra giễu cợt, phỉ nhổ không tiếc lời. Nhưng điều đáng nói là nếu những điều được nói trên kia là sự thật thì khả năng anh ta phải hứng hết mọi hậu quả khi sự việc không diễn ra như mong muốn của một số người là rất lớn, điều đó có nghĩa anh ta rất có thể sẽ trở thành “con chốt thí” thay cho Phương Nga.

Thêm nữa, nếu Phương Nga bị phán vô tội và mối quan h-..ệ tình cảm của hai người được xác nhận thì rất có thể Cao Toàn Mỹ sẽ phải chịu hai tội danh hình sự là tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng (vì có quan h-..ệ với Phương Nga khi vẫn còn người vợ danh chính ngôn thuận) và tội vu khống, hãm hại người khác (vu khống và muốn đẩy Phương Nga vào tù với tội danh cô không phạm phải). Theo lời của các luật sư thì:

“Ông Mỹ đang có vợ con khi qua lại với Hoa hậu Phương Nga thì rõ ràng đây là hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng. Theo pháp luật, nếu vi phạm chế độ Hôn nhân một vợ, một chồng sẽ bị xử lý hình sự nhưng trên thực tế thì chưa xử lý ai vì rất khó để chứng minh trong vấn đề là có quan h-..ệ chung sống.”

“Nếu giữa bà Nga và ông Mỹ chỉ có quan h-..ệ tình – tiền nhưng ông Mỹ lại dựng lên một kịch bản bà Nga lừa mua nhà để lấy tiền thì đó có thể là tội vu khống. Tuy nhiên, tùy theo tính chất, mức độ, ông Mỹ cũng có thể sẽ bị khởi tố thêm về tội vu khống, hoặc là chỉ khởi tố một tội danh, điều đó tùy thuộc vào việc xem xét của cơ quan điều tra.”

Bởi vậy mới nói sống ở đời là phải tin nhân quả tuần hoàn, quả báo nhãn tiền là có thật!

Vì sao Phương Nga chỉ mặc áo kem và hồng hầu toà?

Vì sao Phương Nga chỉ mặc áo kem và hồng hầu toà?

Suốt mấy ngày ra toà vừa qua, mọi người chỉ nhìn thấy hoa hậu Phương Nga mặc hai màu áo kem và hồng. Tại sao lại như vậy? Dựa theo thuật phong thuỷ thì: Phương...
Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ là ai, tổ ấm của họ có còn hạnh phúc?

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ là ai, tổ ấm của họ có còn hạnh phúc?

Giữa tâm bão dữ dội, đầy kịch tính của cuộc chiến tình - tiền giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, có không ít người tò mò muốn biết vợ...
Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

Chiều 29.6, một nguồn tin của báo cho biết, HĐXX đã ký lệnh và thay đổi biện pháp ngăn chặn đối Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Đức Thùy Dung. ảnh minh họa Theo đó,...

 

Theo webtretho.com

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan