Tin vui: Mật khẩu wifi phủ sóng toàn bộ Việt Nam, từ giờ trở đi không còn phải đăng kí 3G nữa

Tuesday, 30/05/2017 16:17

Mỗi tháng mà đỡ được 70k 3G là quá tuyệt rùi . Từ bây giờ không phải đăng kí 3g khi ra ngoài nữa . Mật khẩu wifi phủ sóng toàn Việt Nam.

 

Click vào đường link ở dưới là hiện lên pass wifi .

https://opennetmap.co

Mọi người lưu ý mỗi 1 dấu

https://opennetmap.co

là một wf nhé ( password wifi hiện lên cuối mỗi dấu chấm )

Wi-Fi hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, cho phép người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc, truy cập mạng, kiểm tra email, lướt Facebook, nghe nhạc… hay điều khiển các thiết bị thông minh mọi lúc mọi nơi.

Nếu dung lượng 3G vừa hết, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để truy cập Wi-Fi miễn phí. Lưu ý đây chỉ là những điểm có tính chất công cộng dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho người dùng tại địa điểm đó.

Cách truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc smartphone và truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co/. Để xác định các điểm Wi-Fi miễn phí ở xung quanh, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow khi được yêu cầu.

– Bước 2: Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước và một số khu vực trên thế giới (nếu có). Khi nhấp vào một điểm bất kì trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin tương ứng.

Vdeo Clip: Hướng dẫn kết nối wifi không cần mật khẩu:

Bài học kinh doanh từ câu chuyện ‘Rùa và thỏ’ vô cùng ý nghĩa của CEO Cocacola

Bài học kinh doanh từ câu chuyện ‘Rùa và thỏ’ vô cùng ý nghĩa của CEO Cocacola

Từ câu chuyện “Rùa và thỏ” quen thuộc, CEO của Coca Cola mở rộng câu chuyện thành những bài học kinh doanh đầy ý nghĩa. Tôi đã đọc 1 vài...
Chán sử dụng vải, thời trang bây giờ là lấy phân bò làm quần áo

Chán sử dụng vải, thời trang bây giờ là lấy phân bò làm quần áo

Trước giờ chúng ta chỉ thấy quần áo được làm từ bông vải hoặc tơ tằm nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ khoác lên người 1 bộ trang phục...

Nguồn: xahoithongtin.com.vn/giadinhcuocsong.net

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan