Tìm ra full thông tin cá nhân hot girl tàu nhanh 500K trên phố Trần Duy Hưng hot hôm qua giờ

Monday, 26/06/2017 11:08

Nhiều friend của cô gái cũng đã nhận ra bạn của mình và khẳng định, Ngọc Diệp quê ở Bắc Giang, và Ngọc Diệp chỉ là nghệ danh trong giới ‘làng chơi’ mà thôi

Trên fanpage hơn 400 ngàn like chia sẻ ảnh mỹ nữ chân dài đeo kính và dây chuyền đi bộ trên phố Trần Duy Hưng.

Kèm theo ảnh, admin fanpage gửi lời thỉnh cầu của 1 bạn tìm giùm Facebook của mỹ nữ và hứa sẽ tặng thẻ điện thoại 50 ngàn

Thế nhưng, một số người nhận ra cô gái xinh này chính là gái mại d-â..m.

(Full thông tin cá nhân ở bên dưới clip livestream của em ấy)

Hot girl vô tình lọt vào ống kính và bị phát hiện là gái mại d-â..m.

Admin ơi, chả là em đang đi lang thang ở con phố Trần Duy Hưng ở đoạn ngõ 174 số nhà 176 thì gặp bạn nữ phải cao tầm trên 1,7m. Tự nhiên làm trái tim em xao xuyến rồi. Nay nhờ admin tìm giùm cái nick Facebook. Nếu được, em hậu tạ. Ai tìm được link cái thẻ 50k nhé!”.

Điều gây sốc xảy ra sau đó khi một số người cho biết chân dài trong ảnh là gái mại d-â..m, hoạt động trên phố Trần Duy Hưng.

Nhanh chóng sau đó, dân mạng cũng truy tìm ra Facebook và clip livestream của hot girl này:

Thậm chí, một bạn nam dẫn link bài viết của dân chơi từng làm chuyện ấ-..y với cô gái có biệt danh Ngọc Diệp kèm ảnh minh họa. Nhiều người dễ dàng nhận mỹ nữ chân dài trên phố Trần Duy Hưng chính là Ngọc Diệp bởi sự tương đồng với khuôn mặt, chiều cao, kính và dây chuyền.

Nhưng thực tế, Ngọc Diệp chỉ là “nghệ danh” trong giới “check hàng”, “chăn rau” đặt cho cô gái này.

Tên thật của cô sẽ có ở phần dưới

Dân chơi còn tiết lộ Ngọc Diệp sinh năm 1997, cao 1m72, nặng 50 kg, eo không mỡ, mỗi lần đi khách ‘tàu nhanh’ kiếm được 500.000 đồng.

Nhiều friend của cô gái cũng đã nhận ra bạn của mình và khẳng định, Ngọc Diệp tên thật là Vũ Thị Mai, biệt danh là Mai Nabi.

Mai sinh năm 1997, quê ở Tp Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. 

Có người còn đưa lên số điện thoại của cô gái: 098.857.4729

Trước đây Mai đã về quê định lấy chồng, nhưng do tính ham chơi nên hủy hôn, lên lại lên Hà Nội đi khách kiếm tiền.

Điều tréo nghoe là sau khi bị cư dân mạng bóc phốt nghề nghiệp thật của mình, Mai Nabi khiến nhiều chị em giật nảy mình khi phát hiện chồng, bạn trai mình cũng kết bạn facebook với cô gái này và thường xuyên like những ảnh cô ấy up lên

Đến lúc này, dân mạng phì cười vì mỹ nữ chân dài vô tình bị bóc mẽ là gái mại d-â..m. Đây quả là chuyện có 1-0-2 từ trước tới nay trên cộng đồng mạng Việt.

Không biết thời gian tới có cô gái xinh xắn nào bị bóc phốt như N.D và còn chàng trai nào nhờ tìm Facebook mỹ nữ trên phố Trần Duy Hưng nữa không?

Bỏ thuốc mê vào cốc nước của bạn gái để kéo lên giường

Bỏ thuốc mê vào cốc nước của bạn gái để kéo lên giường

Em bị HIV thật sao em, hay là em chỉ đăng cho vui thôi. Hôm nay anh thấy em còn trinh mà? Tình cờ quen Mai qua Facebook, Long đã bị hớp hồn vì cô gái khá xinh và...

Theo evatimes.com

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan