Thiếu gia Novaland: Bùi Cao Nhật Quân và chiến tích chơi gái nổi tiếng Sài Gòn

Wednesday, 24/05/2017 08:06

Bùi Cao Nhật Quân – Một thiếu gia tầm cỡ ở một tập đoàn nghìn tỷ như Novaland không ngờ lại có một chiến tích chơi gái không ai ngờ. 

Thiếu gia Quân không quên lưu lại những chiến tích chơi gái của mình.

Mục đích bài viết này là để cảnh báo các bạn nữ gặp 2 thằng này thì tránh xa ra, kẻo trở thành rau sạch hoặc gái tiếp khách cho tụi nó. Trước đây từng có nhiều bạn nữ chia sẻ trên Facebook và nhận được gần cả nghìn lượt comment của những bạn nữ khác từng bị 2 thằng này nhắn tin dụ dỗ. Tuy vậy với tài sản khổng lồ của mình thì “Quân điếm” dễ dàng hù dọa bắt họ xóa bài.

Xem Clip s-e..x thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân cưỡng h-i..ếp tập thể, phá tr-i..nh một thiếu nữ tại đây

Từ năm 2009 cho đến nay, Tùng và Quân đã nhắn tin thông qua Facebook, Zalo, Beetalk, Wechat đến tất cả các cô gái trên địa bàn Sài Gòn. Tùng xưng là em họ của Quân, thường hay nhắn tin qua FB cũng như Zalo để tìm kiếm các cô gái. Đặc biệt 2 đứa nó thường gọi nhau và ví nhau là: Tùng Xê Kô, Quân Nobita (hoặc Doremon). Khi hẹn được các cô gái rồi, thì Quân mới xuất hiện xin số đt và bắt đầu tiến hành cưa cẩm (Nếu đối tượng chưa chịu đổ) hoặc rủ đi cafe, đi ăn uống (Nếu đối tượng đã chịu đèn vì dàn xe khủng mà mỗi khi gặp gái là nó kêu về nhà bên Q2 nhà coi xe và bơi trong cái hồ cá của nó)

Hai thằng này là bậc thầy về nghệ thuật điều khiển tâm lý, tụi nó xây dựng hình ảnh thằng Tùng la liếm, gặp gái thì thường biểu diễn ảo thuật với bài, rồi đụng chạm, lợi dụng. Thằng Quân thì đạo mạo nghiêm trang, con người thành đạt, lạnh lùng nhưng ấm áp bên trong (Các bạn thấy đúng thì comment xác nhận nha)

Đến đây mình cũng muốn nói 1 câu công bằng cho 2 thằng Quân và Tùng là thật ra tụi nó cũng không phải máu gái đến nổi cua hết cả Sài Gòn. Thật ra nó cần nhiều gái vậy là để đi tiếp khách cho nó. Mà khách của nó là ai: chính là ngân hàng và chính quyền bởi vì Novaland tuy bề ngoài thấy vậy chứ bên trong banh hết rồi: Xây dự án lụi ko giấy phép bị chính quyền bắt ngưng. Bán dự án cầm cố cho khách hàng bán xong hẹn sổ hồng 4 năm chưa có (Bởi vì các dự án đều đang cắm sổ trong ngân hàng ấy) Chưa có giấy phép xây dựng mà bán cho dân, Chưa có cái mẹ gì mà thu tiền 99% vi phạm pháp luật.

Sau đây là một loại hình chiến tích của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân:

 

Tiếp theo là tiết lộ chấn động về thằng Quân: có nguồn tin là nó Bis-e..xuality hoặc là Gay. Cái này cũng là một nguyên nhân vì sao nó rất thích xin số nhắn tin cho gái, rủ gái cafe, rủ về nhà (nhằm che giấu hoặc cố gắng hướng giới tính về phía đàn ông) nhưng về nhà rồi vào phòng lại nằm ngủ chứ ko làm gì cả. (Các bạn nữ nào rơi vào trường hợp này thì các bạn đều biết và lương tâm các bạn sẽ làm chứng cho lời mình nói)

Tóm lại các bạn hãy chia sẻ thông tin này rộng rãi nhằm giúp các bạn gái mới lớn tránh bị lừa tình và hy vọng quả báo mau đến sớm với 2 thằng này…

Qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn gái dễ dãi, lóa mắt trước những cám dỗ, hào nhoáng phù phiếm để rồi là món đồ chơi tiêu khiển cho bọn chúng mang đi kiếm chác những đồng tiền dơ bẩn. Hãy luôn tỉnh táo và biết cái gì quan trọng và thiết thực nhất với chính bản thân mình các bạn nhé.

Bùi Cao Nhật Quân ở tập đoàn nghìn tỷ Novaland là ai?

Bùi Cao Nhật Quân – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Tập đoàn Novaland – sinh năm 1982 tại Đồng Tháp. Ông Quân là con trai của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland Bùi Thành Nhơn.

Bùi Cao Nhật Quân từng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học Western Washington (Mỹ)

Theo Vietnam Finance, ông Bùi Cao Nhật Quân hiện đang sở hữu hơn 31,3 triệu cổ phần Novaland (bằng 5,26% vốn điều lệ), tương đương 2.287 tỷ đồng, đứng thứ 13 trong danh sách top những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Ngoài ra, ông Quân cũng giữ 151,2 triệu cổ phần tại Công ty Novagroup (tương đương 25,375% vốn điều lệ) và 80,8 triệu cổ phần Công ty Diamond Properties (tương đương 13,564% vốn điều lệ).

Ông Bùi Cao Nhật Quân từng trải qua nhiều vị trí quan trọng, trước khi trở thành người lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Novaland.

Theo đó, từ năm 2002 đến năm 2004, ông là chuyên viên tài chính Pepsico Việt Nam; từ 2004 đến năm 2006, ông giữ chức Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn V.E.T; từ 2007 đến năm 2012 là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc No Va.

Cũng từ năm 2007, ông kiêm thêm vị trí Phó tổng giám đốc Khối đầu tư và Thương mại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NoVa.

Không chỉ vậy, ông Quân còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Nhơn, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Sài Gòn Gôn, thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Novagroup, thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Diamond Properties và thành viên HĐQT Công ty Cổ phần NovaMclub.

Cùng với cha mình – ông Bùi Thành Nhơn, ông Quân hiện đang là lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Novaland với cương vị Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc.

Năm nay 35 tuổi, ông Bùi Cao Nhật Quân trở thành doanh nhân 8X thành đạt, với khối tài sản khổng lồ.

Ngày 24/12/2016, Trí thức trẻ dẫn thông tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc No va (Novaland) sẽ niêm yết toàn bộ 589 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán từ ngày 28/12.

Với việc sở hữu 85,5 triệu cổ phiếu, ông Bùi Cao Nhật Quân, Phó Tổng giám đốc Novaland sẽ có tài sản gần 4.300 tỷ đồng. Nếu số cổ phiếu của 2 lãnh đạo Novaland không thay đổi, Novaland lên sàn sẽ đưa 2 ông Bùi Thành Nhơn và Bùi Cao Nhật Quân chiếm vị trí người giàu thứ 5 và thứ 6 trên sàn chứng khoán.

* Sẽ còn rất nhiều, rất nhiều tư liệu, hình ảnh liên quan đến âm mưu của nhóm các đại gia này, chúng tôi sẽ đưa ra dư luận trong thời gian tới.

Để lộ clip se.x, Bùi Cao Nhật Quân từ chức Phó chủ tịch Novaland

Để lộ clip se.x, Bùi Cao Nhật Quân từ chức Phó chủ tịch Novaland

Thời gian gần đây một số clip nhạy cảm được cho là của ông Bùi Cao Nhật Quân được các trang mạng chia sẻ rầm rộ. Có lẽ vì những bê bối này...

Theo Kenh13.info

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan