SAU VỢ VIỆT ANH, VỢ HỒNG ĐĂNG TREO STATUS DẰN THẲNG MẶT BẢO THANH VỀ VIỆC GẠ CHỒNG

Wednesday, 28/06/2017 15:43

Sau vợ Việt Anh, Anh Đào – bà xã diễn viên Hồng Đăng cũng không ngại nói thẳng quan điểm gay gắt về “con giáp thứ 13” và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cư dân mạng.

vo-chong-sao-viet

Hương Trần – vợ của diễn viên Việt Anh vừa tố cáo một người phụ nữ đã có gia đình nhưng vẫn cố tình gạ gẫm chồng cô. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Hương Trần đã chia sẻ thông tin tiết lộ Bảo Thanh là người nhắn tin hẹn riêng chồng cô và nói sự thực đã rõ ràng nên không cần giải thích gì nữa.

untitled-1498554467744-0-0-516-831-crop-1498554477968

Hàng loạt tin nhắn “muốn có cuộc gặp gỡ riêng tư” được gửi từ điện thoại của nữ diễn viên Bảo Thanh lúc 22h đêm.

Lần theo số điện thoại trong tin nhắn được ghi hình lại, nhiều người cho là của Bảo Thanh, bạn diễn của Việt Anh bộ phim đình đám gần đây. Thậm chí số điện thoại ấy cũng có liên kết với Facebook cá nhân của Bảo Thanh. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Đến lúc này, Bảo Thanh vẫn tắt máy. Còn Việt Anh chia sẻ với phóng viên anh không muốn đưa ra bất cứ ý kiến gì vào thời điểm này.

 

Là người phụ nữ đã có hai con, vợ diễn viên Hồng Đăng – Anh Đào rất chín chắn và khéo léo trong lối ứng xử. Bà xã Hồng Đăng khuyên vợ Việt Anh: “Kệ đi em, cứ mạnh mẽ lên là mọi chuyện ok hết”. Mới đây, bà xã Hồng Đăng cũng vừa lên tiếng về vụ lùm xùm của Bảo Thanh và thể hiện thái độ gay gắt khi nhắc về “con giáp thứ 13”.

Anh Đào công khai thể hiện quan điểm gay gắt

1_110182

Gia đình hạnh phúc của Hồng Đăng – Anh Đào

4000fb25-d968-43e5-810a-0ba7b6271f2b

Hồng Đăng và vợ

vo-hong-dang-bao-thanh-viet-anh1

Bảo Thanh thân thiết cùng diễn viên Hồng Đăng khi đóng phim chung torng thời gian gần đây

Dân mạng xôn xao trước tin nhắn gửi từ số điện thoại của Bảo Thanh

Dân mạng xôn xao trước tin nhắn gửi từ số điện thoại của Bảo Thanh

Hàng loạt tin nhắn "muốn có cuộc gặp gỡ riêng tư" được gửi từ điện thoại của nữ diễn viên Bảo Thanh lúc 22h đêm. ảnh minh họa Chiều...
Vợ Việt Anh phản ứng sau vụ lùm xùm tin nhắn từ điện thoại Bảo Thanh

Vợ Việt Anh phản ứng sau vụ lùm xùm tin nhắn từ điện thoại Bảo Thanh

Sau dòng trạng thái tố cáo một diễn viên có gia đình nhưng lại nhắn tin dụ dỗ chồng cô, Trần Hương chia sẻ thông tin chỉ đích danh Bảo Thanh. Cách...

Theo webtretho.com

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan