Sài Gòn: Cả nhà rượt đuổi theo kẻ bắt cóc lạ mặt để giật lại bé gái

Wednesday, 11/01/2017 14:43

 

bat-coc

Ngày hôm qua 9/1/2017, tại số 279 Bình Long, phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, một bé gái đã bị người lạ dẫn đi, rất may gia đình kịp đuổi theo và đưa cháu về.

Theo thông tin của người dân sống ở khu vực trên, H.L cho biết: Bé gái mặc áo hồng, đang chơi trong khu nhà thì bị một người lạ mặt bắt cóc dẫn đi. Rất may mắn gia đình của em bé đã phát hiện kịp thời và lấy xe máy đuổi theo và đưa được em về.

Sài Gòn: Bắt cóc trẻ em, bố mẹ kịp thời đuổi theo đưa con về - Ảnh 1.

Ảnh: Huỳnh Lê

Sài Gòn: Cả gia đình rượt đuổi theo tên bắt cóc trẻ con ở Quận Bình Tân - Ảnh 2.

 

Ảnh: Huỳnh Lê

Trước đó, vào ngày 13/8/2016, 3 em nhỏ là Huỳnh Kim N. (7 tuổi), Phạm Nguyễn Anh T. (10 tuổi), và Nguyễn Thị Quỳnh N rủ nhau đi nhà sách Nhân văn trên đường Tân Hương (quận Tân Phú) bị một người phụ nữ khoảng 45 tuổi chạy xe máy đến hỏi đường và dụ lên xe để chở các em về nhà.

1_60188

Nhiều người dân trong hẻm xôn xao về vụ việc nghi bắt cóc trẻ em.

Rất may do quá cồng kềnh nên người phụ nữ này đã bỏ lại cháu T và bảo đợi sẽ quay lại đón. Tuy nhiên, đợi quá lâu, cháu T đã bỏ về và nói lại vụ việc trên cho chị Nguyễn Thị Chánh (40 tuổi) mẹ cháu N.

Biết chuyện chẳng lành, chị Chánh liền truy hô hàng xóm tức tốc đi tìm các cháu. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày gia đình tìm được các cháu trên địa bàn.

Dòng nhật ký đẫm nước mắt cuối đời của chiến sĩ Công an bị nhiễm HIV

Dòng nhật ký đẫm nước mắt cuối đời của chiến sĩ Công an bị nhiễm HIV

Sau năm năm chiến đấu với bệnh tật, người trinh sát hình sự năm nào đã mãi mãi ra đi khi mới 37 tuổi. Ảnh minh họa Hằng ngày, anh chờ...
Clip: Chó nhà lao ra sủa inh ỏi, người đàn ông giật mình phi thẳng xe máy vào taxi

Clip: Chó nhà lao ra sủa inh ỏi, người đàn ông giật mình phi thẳng xe máy vào taxi

Giật mình bởi tiếng sủa của con chó to chạy ra từ phía cổng, người đàn ông điều khiển xe máy loạng choạng tay lái, lao thẳng vào đầu...
Phá đường dây bán d-â..m tập thể ở Sài Gòn

Phá đường dây bán d-â..m tập thể ở Sài Gòn

Khi 2 cô gái đang “mây mưa tập thể” với một người đàn ông nước ngoài thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang. Từ lời khai của họ, công an bắt được 2 thanh niên...

Quy Tâm tổng hợp

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan