Phương Nga chỉ là “quân cờ thí mạng” cho người đàn ông 60 tuổi quyền thế này và đại gia Cao Toàn Mỹ?

Monday, 26/06/2017 15:13

Khi vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của bị cáo Phương Nga và bị hại Cao Toàn Mỹ dâng lên cao trào, thì lời khai của người trong cuộc lại có thêm tình tiết mới. Điều khiến em thấy thú vị trong vụ án này là “người bạn trai bí ẩn” của Phương Nga liệu như thế nào? Người ấy có quan h-..ệ ra sao với cô hoa hậu này? Khi các lời khai đều “mập mờ” về người ấy…

Theo hồ sơ vụ án và lời bạn trai cô Thùy Dung là ông Lữ Minh Nghĩa, cô Trương Hồ Phương Nga đã có một người bạn trai từ năm 2012 đến trước lúc bị bắt. Người bạn trai này trên dưới 60 tuổi và có địa vị xã hội rất cao.

Theo hồ sơ ông Nghĩa trình báo với PC45, khoảng giữa tháng 4/2015, bạn trai “bí ẩn” của Trương Hồ Phương Nga có dấu hiệu uy hiếp ông Nghĩa khai báo những việc ông Nghĩa không biết, đặc biệt là trình báo sự việc là Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ có mối quan h-..ệ tình cảm với nhau với cơ quan điều tra.

Ông Lữ Minh Nghĩa, hành nghề nhiếp ảnh tự do và cùng cư ngụ với Nguyễn Đức Thùy Dung tại chung cư Imperia, Q.2 trước khi bị cáo này và Phương Nga bị bắt. Trong quá trình “làm án”, Nghĩa nhiều lần bị công an triệu tập, thẩm vấn do có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Nghĩa thừa nhận đã giúp Nga viết bản di chúc và giấy xác nhận bản di chúc giả.

Khi HĐXX hỏi có đi cùng nhau trong nước bao giờ không, ông Mỹ đáp: “Tôi với cô Nga là bạn thân nên có nhiều cái hợp tác. Đi cùng có cả bạn trai cô Nga nữa. Tên bạn trai Nga tôi không biết, chỉ biết tên gọi thân mật là Việt. Trong giai đoạn này, tôi biết Nga có 2 bạn trai nhưng họ đều có gia đình nên họ kín đáo khi đi cùng cô Nga”, ông Mỹ tiết lộ.

Tại Tòa án, ông Cao Toàn Mỹ khẳng định: “Tôi đã kèm theo những chứng cứ, mục đích của tôi là để khởi kiện đến cô Nga. Lúc đó có người đã nói với tôi, bạn trai cô Nga có địa vị rất cao, làm trong ngành nên đã gây sức ép rất lớn cho tôi. Mục đích của tôi là đòi lại tiền, không phải là để cho cô Nga vào tù.”

Càng lúc, “bạn trai bí ẩn” của Phương Nga càng được đề cập nhiều hơn, và bất đâu, đây lại là nhân vậy chủ chốt đi đến kết luận cuối cùng của vụ án này? Rõ ràng, theo như lời khai thì “bạn trai bí ẩn” của Phương Nga đang “chi phối” của diện vụ án, gây sức ép cho nhân chứng Lữ Minh Nghĩa, và khiến cho Cao Toàn Mỹ có phần e dè.

Mới đây nhất, bà Nguyễn Mai Phương – một “người bí ẩn”, được coi là người có quyền lực trong giới showbiz cũng dần “lộ diện” và cho biết rằng, Thùy Dung giữ trọn số tiền thu lợi, và bản thân bà Mai Phương không có liên can. Dù lời khai này chưa khẳng định là “xác thực” nhưng phần nào cho thấy, rõ ràng ngoài Nga và Dung, vụ án này còn liên quan đến nhiều người, và tất nhiên “bạn trai bí ẩn” của Phương Nga sẽ là tâm điểm (nếu có).

Nhìn Phương Nga xanh xao, gầy hòm, đơn thân độc chiến trước vành móng ngựa, đối đầu trực tiếp với họ Cao, thì em nhận thấy Phương Nga dường như là một “quân cờ”, buộc lòng phải xoay trở, đảo chiều theo từng cục diện. Có thể thấy rằng, phái trước Phương Nga là đại gia Cao Toàn Mỹ, phía sau Phương Nga là “người bí ẩn” được cho rằng có quyền thế cực lớn. Vậy nên cuộc chiến này thật sự không chỉ đơn thuần là cuộc chiến qua “hợp đồng tình ái” mà còn là cuộc chiến của quyền lực.

Phương Nga đứng giữa hai gã đàn ông, mà theo em (nếu có) chẳng ai làm đàng hoàng. Vì theo lời khai, người đàn ông “bí ẩn” ấy có tuổi, có gia đình, lại cặp kè với Phương Nga? Điều này có nghĩa, nếu người đàn ông bí ẩn ấy lộ diện, sẽ có một cuộc hôn nhân trần trụi bị phơi bày, mà ở đó, lại quay về sự việc nhứt nhối đại gia ngoại tình.

Còn với Phương Nga, bài học Tiền – Tình có lẽ sẽ giúp cô rút kinh nghiệm, và mọi phụ nữ khác. Đôi khi không chỉ vì “tiền” mà bán bản thân rẻ rúng đến vậy, để rồi khi vỡ lỡ, chị em phải đứng giữa trở thành “quân cờ thí mạng” của bọn “yêu râu xanh”. Nếu chuyện này bị phanh phui, bọn đàn ông mặt dầy có chẳng sao cả, nhưng Phương Nga lại bị tô lên “vết nhơ” cuộc đời, khi phá hủy cùng lúc 2 gia đình người khác, dẫu cho sự thật bên trong đó vốn đã nhầy nhụa.

Cuối cùng, em chỉ xin nói lại lời của vợ Cao Toàn Mỹ nhắn gửi Phương Nga: “Giờ đây em đang phải đối diện với tấm bi kịch, phía sau màu hồng của tình yêu oan trái. Chị nhìn hình em tại Toà, chị cảm giác như một người hùng, có thể là Võ Thị Sáu? Nó tuy khác về nội dung, nhưng hình thức thì có thể. Một bên đối diện với súng đạn, còn một bên đối diện với TIỀN. Đơn giản thôi, vì thời trước là thời chiến, còn giờ là thời bình. Công cụ để người đời giết nhau bởi chính đồng TIỀN. Em cũng đã trút bỏ được gánh nặng, nỗi niềm của đàn bà. Hãy gắng lên, cho dù công lý có bị TIỀN chiến thắng, thì em cũng hy sinh vẻ vang, và được người đời- dư luận đồng cảm. Còn bên chiến thắng, chưa chắc là chiến thắng em à. Nhưng chị tin, mọi chuyện đã ra công luận, thì sức mạnh của đồng TIỀN cũng không thể tác oai tác quái. Chẳng lẽ nào điểm báo suy vi cho một xã hội TIỀN -TÌNH?”

Hoa hậu Phương Nga: ‘Tôi im lặng vì sợ cơ quan điều tra hủy hết chứng cứ’

Hoa hậu Phương Nga: ‘Tôi im lặng vì sợ cơ quan điều tra hủy hết chứng cứ’

Sau khi nhân chứng thừa nhận khai sai sự thật, gây bất lợi cho Phương Nga, hoa hậu cho biết "im lặng vì sợ bị hủy hết những chứng cứ"; tòa ngừng...
Người bí ẩn trong vụ án Nga-Mỹ: Đến giờ này tôi vẫn chưa gặp mặt Mỹ!

Người bí ẩn trong vụ án Nga-Mỹ: Đến giờ này tôi vẫn chưa gặp mặt Mỹ!

Trong cuộc trò chuyện độc quyền của Báo PNVN với “Người đàn bà bí ẩn” Nguyễn Mai Phương chiều tối 25/6 ở TPHCM, chị cho biết, đến giờ vẫn...

Theo webtretho.com

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan