Người phụ nữ bị hiếp d-â..m gần 3000 lần trong suốt 6 năm đi tìm công lý

Sunday, 08/01/2017 11:17

Một người phụ nữ đã bị cướp mất tuổi thơ khi suốt 6 năm bị hiếp d-â..m 2987 lần mà không ai biết. Cuối cùng, cô đã tìm được công lý cho chính mình.

Người phụ nữ bị hiếp d-â..m gần 3000 lần trong suốt 6 năm đi tìm công lý

 

ảnh minh họa

Louise Thompson, nạn nhân nữ 48 tuổi, đến từ Manchester, Anh đau lòng kể lại câu chuyện của mình: “Hắn cướp đi tuổi thơ của tôi, ngày nào tôi cũng bị hắn cưỡng h-i..ếp, 2 lần một ngày”.

Bà bị hiếp d-â..m từ năm 10 tuổi, bắt đầu từ khi bà nghỉ học ở trường, trong vòng 6 năm, ngày nào bà cũng bị hiếp d-â..m đến hai lần, bà sợ hãi nhẩm lại bản thân đã bị hiếp d-â..m gần 3000 lần.

Nhưng cho đến tận bây giờ, sau hơn 3 thập kỉ, Louise (tên nhân vật đã được thay đổi) mới đòi lại được công bằng cho mình. Đây là một trong những vụ án hiếp d-â..m trẻ em nghiêm trọng nhất từ trước đến nay. Người đàn ông tên Paedophile Keith Downend, 61 tuổi, kẻ đã gây ra tội ác ghê tởm kia, đã phải chịu mức án 19 năm tù vì hành vi của hắn với Louise và một cô gái khác. Cố vấn pháp luật của Louise cho biết Downend chính xác đã Hãm h-i..ếp Louise 2987 lần.

Năm 10 tuổi, Louise đến nhà người hàng xóm tên Downend này chơi: “Chúng tôi đến thăm nhà hắn và tôi nằm trên sàn nhà để tô màu. Hắn cũng tô màu cùng với tôi. Hắn còn hứa mua sách cho tôi. Khi còn là trẻ con, đứa nào chả thích được nhận quà.

Rồi một hôm bố nhờ tôi sang mượn hắn chút tiền. Hắn nói đã mua sách cho tôi và để ở trên nhà. Tôi trèo lên giường để lấy cuốn sách. Hắn bảo tôi hôn hắn một cái để cảm ơn. Sau đó hắn cưỡng h-i..ếp tôi. Vài tuần sau, bố cần thêm chút tiền lại nhờ tôi qua vay. Hắn cầm tay tôi dẫn tôi lên một cái cầu thang gỗ và lại cưỡng h-i..ếp tôi. Bố nhìn thấy những mẩu gỗ dính trên người tôi và hỏi có phải tôi đã ngồi ở hàng rào chơi không. Tôi thực sự không biết phải trả lời như thế nào”.

Người đàn ông tên Paedophile Keith Downend.

Người phụ nữ đã bị hiếp d-â..m gần 3000 lần kể từ năm 10 tuổi.Mọi việc còn nghiêm trọng hơn khi bố mẹ Louise không biết gì và quyết định cho bà đến nhà người hàng xóm này hàng ngày để trông trẻ cho họ. “Tôi đến chơi với con của hắn cho đến khi vợ hắn về. Mỗi lần đến đó, hắn ta lại nắm tay tôi, đưa tôi lên tầng và cưỡng h-i..ếp tôi. Tôi không khóc, chỉ gào thét, nhìn lên trần nhà bất lực. Mỗi tuần 5 buổi đến nhà hắn trông trẻ, hắn còn trả tôi 1 đôla cho mỗi buổi như thế… Hắn bắt tôi giữ bí mật nếu không hắn sẽ cưỡng h-i..ếp cả em gái tôi”.

Chỉ cho đến khi Louise 13 tuổi, bà được giáo dục về giới tính, bà mới thật sự biết chuyện gì đã xảy ra với mình suốt thời gian qua. “Tất cả những kí ức tuổi thơ của tôi đều là địa ngục. Đêm Giáng sinh và đêm Giao thừa tôi cũng bị hắn cưỡng h-i..ếp. Tôi đã không nói với ai chuyện này, kể cả mẹ. Hắn nói với tôi : Sẽ không ai tin lời mày nói đâu, mọi người sẽ bảo mày nói dối. Vì tôi được trả tiền, tôi dần dần nghĩ rằng tôi là một con điếm. Tôi còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra”.

Ác mộng kinh hoàng này kết thúc khi bà 16 tuổi và tìm được một công việc khác. Khi 20 tuổi, bà yêu một người đàn ông tên Paul, họ đã có với nhau một trai một gái. Nhưng quá khứ của bà đã làm rạn nứt mối quan h-..ệ này. Người chồng vì không thể đối mặt với cú sốc này nên đã bỏ đi.

Năm 2012, sau khi xem một vụ việc lạm dụng tình d-ụ..c trẻ em trên TV, bà quyết định nói ra tất cả. Tháng 12/2012, kẻ đàn ông Hãm h-i..ếp bà suốt 6 năm cuối cùng đã bị bắt và chịu mức án tù 19 năm.

Louise nói: “Hắn hủy hoại quãng thời gian đẹp nhất cuộc đời tôi, nhưng bây giờ hắn đã vào tù, tôi tự hào vì có thể đứng trước mặt hắn, hắn ở sau song sắt, còn tôi ở ngoài”.

Người phụ nữ có hôn nhân không trọn vẹn vì quá khứ bị lạm dụng tình d-ụ..c của mình.

 

Mặc dù vậy, bà có thể cảm thân yên lòng vì kẻ đồi bại năm nào đã vào tù.

Nữ sinh bị đánh chảy máu mắt vì không trả lời tin nhắn qua facebook

Nữ sinh bị đánh chảy máu mắt vì không trả lời tin nhắn qua facebook

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do không trả lời tin nhắn qua facebook nên 6 nữ sinh trường THCS Quỳnh Long đã lao vào đánh học sinh trường...
Hạ sát hàng xóm vì bị thách “chặt đầu trừ nợ”

Hạ sát hàng xóm vì bị thách “chặt đầu trừ nợ”

Chưa có tiền trả nợ nhưng bị Cư nhiều lần gọi điện thoại đòi, bực mình, ông Tập đến nhà Cư nói mình không có tiền trả nợ và thách chủ nợ "chặt đầu trừ...

đăng bởi: afamily

 

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan