Hot girl Bella hạ sinh quý tử sau 3 tiếng ròng chửi bới đại náo bệnh viện

Friday, 23/06/2017 22:41

Sau bao ngày lang thang từ Thủ Đô về Hải Dương, Hải Phòng, lê la khắp các bệnh viện lớn nhỏ. Cuối cùng hot girl Bella cũng chọn 1 bệnh viện tại Hà Nội để hạ sinh con trai đầu lòng.

Hot girl Bella hạ sinh quý tử sau 3 tiếng ròng chửi bới đại náo bệnh viện

ảnh minh họa

Theo L.Q.L, người cung cấp thông tin và hình ảnh về quá trình vượt cạn của “thánh quỵt tiền”, hot girl Bella sinh con ở một bệnh viện tại Hà Đông, Hà Nội sau bao ngày lang thang từ Thủ đô về Hải Dương, Hải Phòng, lê la khắp cách phòng khám bệnh viện lớn nhỏ. Được biết Bella đã có mặt tại bệnh viện này từ ngày 21/6 và túc trực ở đó cho đến ngày sinh.

Xem Video: Hot girl Bella vào viện sinh con

Thành viên L.Q.L trên mạng xã hội tiết lộ, ban đầu hot girl Bella vào viện đòi khám và sinh con nhưng tuyên bố không có tiền. Thậm chí khi bác sĩ đã khám và siêu âm xong, thai phụ tai tiếng này còn ngang ngược đòi lại tiền khám.

Trước đó… Hot girl Bella sắp đẻ rồi vẫn quỵt tiền taxi và cái kết

Hành trang vượt cạn của hot girl Bela. Ảnh beat.vn

Sáng 23/6, hot girl Bella đã có mặt tại bệnh viện từ rất sớm để chờ sinh. “Thánh ăn quỵt tiền” nói đã trở dạ, xuất huyết nhưng sau khi khám, bác sĩ thấy chưa có dấu hiệu gì nên yêu cầu sản phụ chờ đẻ. Tuy nhiên, hot girl ăn quỵt tiền vẫn nằng nặc đòi được mổ đẻ ngay lập tức.

Hot girl Bella làm loạn bệnh viện, chửi mắng các bác sĩ. Ảnh FB, beat.vn

Thấy vậy, đội ngũ y bác sĩ đã khuyên bảo Bella bình tĩnh lại, đồng thời hỏi han xem tình hình bố đứa trẻ và người nhà của cô đâu. Dù vậy, tất cả những gì các bác  sĩ nhận được chỉ là những tràng chửi bới với tốc độ như đọc rap của hot girl Bella.

Cô gái này còn kích động đến mức chỉ cần nhác thấy ai nhắn tin, gọi điện cũng xông vào chửi bới. Rất nhiều người ngỏ ý giúp đỡ, tiếp cận Bella nhưng không thể tiếp cận bởi chỉ cần tới gần là lập tức bị “thánh quỵt tiền” chửi mắng.

Nhà hảo tâm và các bác sĩ thuyết phục hot girl Bella sinh con. Ảnh FB, beat.vn

Cuối cùng, sau 3 tiếng cô gái này làm loạn bệnh viện cũng có một người hảo tâm tiếp cận được và bày tỏ mong muốn hỗ trợ hot girl Bella sinh con (theo cư dân mạng thì người này chính là anh L.Q.L). Các bác sĩ cũng nhấn mạnh bệnh viện có quỹ thai sản để hỗ trợ thai phụ nên Bella đã đồng ý làm thủ tục, lấy máu xét nghiệm và sẵn sàng vào phòng mổ đẻ.

Cư dân mạng bình luận về thông tin hot girl Bella mang thai và sinh con. Ảnh chụp màn hình

Hiện hot girl Bellla đã vượt cạn thành công, đứa trẻ là một bé trai. Các bác sĩ cho hay sẽ cách ly Bella 5 ngày sau khi sinh để mẹ con sản phụ tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe.

Sau khi hay tin hot girl Bella sinh con, cư dân mạng đã bỏ qua những ấn tượng không hay về cô gái này để gửi lời chúc phúc cho đứa trẻ và mong cô sớm hồi phục sau ca mổ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi lời cảm ơn anh L.Q.L và các bác sĩ tại bệnh viện đã giúp đỡ hot girl Bella.

Đây là phản ứng của Thanh Bi sau khi lộ ảnh giường chiếu với Quang Lê

Đây là phản ứng của Thanh Bi sau khi lộ ảnh giường chiếu với Quang Lê

Hình ảnh trong tư thế khá nhạy cảm của Quang Lê và bạn gái Thanh Bi đang gây ra những phản ứng trái chiều trong dư luận...   Trong suốt...
Thêm một hotgirl lộ clip nóng: Đến bao giờ thì chị em thôi hả hê trước nỗi đau của nhau

Thêm một hotgirl lộ clip nóng: Đến bao giờ thì chị em thôi hả hê trước nỗi đau của nhau

Có ai dám khẳng định rằng mình không có bất kỳ góc khuất nào và không bao giờ sợ ai "bóc phốt"? Mới đây trên mạng xã hội lại...
Chỉ kịp chịu tang mẹ nửa ngày, nữ sinh nuốt nước mắt bước vào kỳ thi THPT

Chỉ kịp chịu tang mẹ nửa ngày, nữ sinh nuốt nước mắt bước vào kỳ thi THPT

Đúng ngày làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia, nữ sinh Phạm Thị Thu Hà, học sinh lớp 12A2 chuyên Toán, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP Nam Định...

Theo Xã Luận

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan