Gắn camera an ninh để theo dõi, cặp đôi hoảng sợ trước những gì họ nhìn thấy

Thursday, 05/01/2017 10:05

Một đoạn clip được lấy ra từ camera an ninh đã khiến một cặp đôi hoang mang, hoảng hốt trước “cái bóng” ngay sau lưng họ.

Mở đầu đoạn video là hình ảnh hai người vừa bước ra khỏi một tòa nhà và đang dạo bước trên đường, bỗng trên màn hình giám sát xuất hiện một bóng ma màu trắng đang lơ lửng ngay phía sau hai người họ cho đến khi họ biến mất khỏi phạm vi của màn hình camera.

Đoạn video trên đã được đăng tải lên Youtube hôm 30/12 vừa qua với phụ đề tiếng Tây Ban Nha. Địa điểm diễn ra sự việc vẫn chưa được tiết lộ

Theo trang Dailymail, gia đình trên đã cho lắp đặt camera vì họ cảm thấy có điều gì đó khác lạ trong cuộc sống của mình. Một ai đó đang bám theo họ và họ muốn biết rằng đây là sự thật hay chỉ là nỗi ám ảnh.

Ngoài hình ảnh trên, cặp đôi còn nói rằng camera đã ghi nhận được hình ảnh một “cái bóng” đang đi xuống cầu thang ở nơi họ sinh sống.

Gắn camera an ninh để theo dõi, cặp đôi hoảng sợ trước những gì họ nhìn thấy - Ảnh 2.

Ảnh cắt ra từ clip.

Hiện, đoạn clip đã có hơn 100.000 lượt xem nhưng phần lớn người xem đều không tin rằng “cái bóng” kia là ma quỷ hay thứ gì đó tương tự. “Đó chỉ là sự phản chiếu của ống kính máy ảnh, ma quỷ là điều không có thật”

Một người khác bình luận: “Tôi nghĩ đó chỉ là sự hiểu lầm. Nó trông giống cái bóng của người mặc áo trắng. Hình dáng cũng tương tự như thế”.

theo Thời đại

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan