Để lộ clip se.x, Bùi Cao Nhật Quân từ chức Phó chủ tịch Novaland

Tuesday, 23/05/2017 21:53

Thời gian gần đây một số clip nhạy cảm được cho là của ông Bùi Cao Nhật Quân được các trang mạng chia sẻ rầm rộ. Có lẽ vì những bê bối này mà ông Bùi Cao Nhật Quân phải rời khỏi chiếc ghế Phó chủ tịch Novaland

HĐQT CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa thông qua đơn từ nhiệm của Phó chủ tịch Bùi Cao Nhật Quân.

Theo đó, ông Bùi Cao Nhật Quân từ chức Phó chủ tịch, Thành viên HĐQT tập đoàn, và chức Phó tổng giám đốc của Novaland. Sau quyết định này, ông Bùi Cao Nhật Quân không còn tham gia HĐQT cũng như Ban điều hành công ty.

Lãnh đạo Novaland thống nhất bổ nhiệm ông Bùi Xuân Huy giữ chức Thành viên HĐQT thay cho ông Quân. Việc bầu mới Thành viên HĐQT sẽ được thực hiện tại ĐHĐCĐ gần nhất.

Ông Bùi Xuân Huy từng có thời gian tham gia HĐQT của Novaland và chỉ mới từ nhiệm hồi tháng 11/2016.

Ông Bùi Cao Nhật Quân sinh năm 1982 tại Đồng Tháp và là con trai của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland Bùi Thành Nhơn. Ông Quân tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học Western Washington (Mỹ). Ông làm việc tại Novaland từ năm 2007 khi 25 tuổi, đến nay đã tròn 10 năm.

Ngoài việc từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Novaland, ông Bùi Cao Nhật Quân còn là cổ đông lớn, sở hữu hơn 31,3 triệu cổ phần Novaland (tương đương 5,26% vốn điều lệ).

Với giá cổ phiếu NVL tại phiên giao dịch ngày 11/5 ở mức 69.100 đồng/cp, giá trị tài sản riêng cổ phiếu NVL do ông Quân nắm giữ là 2.165 tỷ đồng. Ông nằm trong TOP 13 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt và là 8X duy nhất trong danh sách này.

Theo Kenh13.info

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan