Đám cưới hóa “chiến tranh” sau đòn trả thù hèn mạt không ai ngờ tới của tình cũ cô dâu

Monday, 26/12/2016 14:14

Có nằm mơ cô dâu cũng không thể ngờ ngày trọng đại nhất cuộc đời mình lại biến thành thảm họa dưới tay người tình cũ.

Một cuộc ẩu đả lớn đã xảy ra ngay tại hội trường cưới sau sự xuất hiện của một vị khách không mời và cũng không bao giờ được hoan nghênh tại tiệc cưới.

Đám cưới thành thảm họa vì chiêu trò trả thù hèn mạt của người yêu cũ của cô dâu.

Theo Daily Mail, “chiến tranh” đột ngột xảy ra ngay giữa một tiệc cưới linh đình ở Toronto, Ontario, Canada. Sau khi được đăng tải vào hôm 22/12 vừa qua trên mạng xã hội Twitter, đoạn video đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Theo đoạn video được ghi lại, quan viên hai họ dường như đã quên mất họ đến đây là để chúc phúc cho cô dâu chú rể.

Họ hùng hổ lao vào nhau đánh đấm, thậm chí còn hất tung hết bàn ghế trong sảnh tiệc khiến cho đám cưới biến thành bãi chiến trường.

Đám cưới hóa chiến tranh sau đòn trả thù hèn mạt không ai ngờ tới của tình cũ cô dâu - Ảnh 2.

Quan viên hai họ vác ghế đánh đuổi nhau trong ngày trọng đại nhất cuộc đời cô dâu và chú rể.

Một người sử dụng Twitter có mặt tại hiện trường cho biết nguyên nhân sâu xa của vụ ẩu đả bắt nguồn từ việc tình cũ của cô dâu mang “ảnh n-ó..ng” của cô này bày đầy lên bàn tiếp khách và tất cả các bàn đãi tiệc.

Anh của cô dâu tin rằng người gây ra tất cả chuyện tày đình đó là một trong những người phù rể có mặt tại đám cưới, Chính vì vậy, người anh mới quyết định làm cho ra nhẽ để bảo vệ em gái mình và kết quả là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời cô dâu và chú rể đã trở thành thảm họa.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đều cảm thấy thương thay cho cô dâu vì sau đòn trả thù tiểu nhân của tình cũ chắc hẳn cô chẳng còn dám ngẩng mặt nhìn ai.

Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng, thiên hạ nói chán rồi sẽ quên nhanh thôi, rồi cô dâu cũng sẽ vượt qua và sống tốt cùng người chồng mới cưới của mình.

theo Trí Thức Trẻ

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan