Chồng liên tục bế con ra mộ nằm ngủ, vợ lén đi theo mới phát hiện sự thật đau lòng

Sunday, 25/06/2017 11:04

Cảnh tượng trước mắt khiến người vợ lăn đùng ngã ngửa vì sốc cho đến khi biết được nguyên nhân.

Chồng bế con gái đi cả trưa không về khiến cô vợ bầu vô cùng nóng ruột. Đang hốt hoảng đi tìm, người hàng xóm chạy sang báo rằng, vừa thấy chồng và con gái cô. Người đàn ông cùng cô con gái 2 tuổi đang nằm dưới một cái huyệt nhỏ đầu làng. Ông còn nhắn nhủ rằng: “Cái chết không hề đáng sợ, chồng và con gái sẽ luôn yêu và bên cạnh vợ!”. Nghe tới đây, người vợ lặng lẽ rơi nước mắt, ngỡ chồng mình nghĩ quẩn, cô vội vã ôm bụng bầu đi tìm.

con1-blogtamsuvn

Cô con gái 2 tuổi từ khi mới sinh đã mắc bệnh. Cô bé không chịu được cái lạnh như người khác, lại thường xuyên bị bạn bè xa lánh. Hai vợ chồng chỉ là công nhân trong nhà máy, dù tăng ca cả đêm cũng chỉ đủ tiền sinh hoạt mà không có khoản dư giả nào để chữa bệnh cho con.

con3-blogtamsuvn

Do đó, hàng ngày vào thời gian rảnh rỗi, ông đưa cô con gái ra đầu làng, đào một cái huyệt và nằm xuống đó.

con2-blogtamsuvn

Ông muốn con bé quen dần cái lạnh, cũng như để có thời gian tĩnh tâm suy nghĩ về cuộc đời, để thấy rằng cái chết không hề đáng sợ, và càng có thêm nghị lực, quyết tâm để làm việc, để sống.

Xem thêm: Cưa cẩm ròng rã 3 tháng mới được một cái hẹn, thanh niên hết hồn chim én khi tận mắt thấy khuôn mặt nàng

con4-blogtamsuvn

Hơn nữa, cô con gái nhỏ cũng có vẻ khá thích thú “trò chơi” mới này. Câu chuyện phía sau khiến người vợ vỡ òa trong nước mắt.

Ông chết kéo cháu theo hầu

Ông chết kéo cháu theo hầu

Trên đời này, tang gia đã là chuyện mà không một gia đình nào muốn có huống chi là nhiều cái tang cùng một lúc. Câu chuyện mà tôi sắp kể dưới đây, là câu chuyện có thật, và...
Vợ rửa 30 mâm bát tới lả người mà vẫn bị mẹ chồng đổ cả xô dầu mỡ lên người

Vợ rửa 30 mâm bát tới lả người mà vẫn bị mẹ chồng đổ cả xô dầu mỡ lên người

Tôi bảo rửa mà cô không rửa à. Cái thứ quê mùa nghèo rớt mùng tơi như cô vào được nhà này là phúc 7 đời rồi lại còn dám hỗn láo với...

Nguồn: T.T

Tiểu Long/Theo Thethaoxahoi.vn

Nguồn: Blogtamsu.vn

loading...
loading...
Tin mới
    Xem nhiều nhất
      Gửi bình luận
      Tin liên quan